Du học Hàn Quốc – Cam kết việc làm thêm

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Với kinh nghiệm về giáo dục cũng như làm việc với sinh viên du học tại Hàn Quốc, chúng tôi nhận thấy các vấn đề mà sinh viên Việt Nam đang gặp phải như sau:
1. Tỉ lệ visa thấp
2. Khó xin việc làm tại Hàn Quốc
3. Kỹ năng giao tiếp kém

Chương trình Du học Hàn Quốc là sự kết hợp bởi Đại học Quốc tế Bắc Hà, các Trường Đại học Hàn Quốc và Trung tâm tư vấn du học SMART Education được xây dựng với tiêu chí như sau:
1. Chương trình là sự kết hợp và bảo lãnh của các Trường Đaị học nên việc xin thư mời và visa cho sinh viên cũng có những thuận lợi nhất định;
2. Cam kết xin việc cho sinh viên sau 03 tháng sang học tập tại Hàn Quốc: chương trình đào tạo nghề song song với học tiếng Hàn tại Việt Nam giúp sinh viên trau dồi được những kỹ năng nghề và trình độ tiếng, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp,nhà máy tại Hàn Quốc
3. Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc: chúng tôi hỗ trợ sinh viên toàn bộ các vấn đề liên quan đến Trường học, đời sống, công việc làm thêm tại Hàn Quốc, gia đình sinh viên tại Việt Nam cũng có thể liên hệ để cập nhật tình hình con em mình khi cần thiết.

ĐỐI TƯỢNG
• Học sinh tốt nghiệp THPT trong vòng 4 năm trở lại;
• Sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học;
• Sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH không quá 3 năm;

LỘ TRÌNH
Giai đoạn 1:
Học tại Việt Nam
(06 tháng, học tiếng buổi sáng/ học nghề buổi chiều) Học tiếng Hàn Quốc (Đạt trình độ TOPIK 1)
Học nghề (Đạt trình độ Sơ cấp, ngành nghề có thể lựa chọn: Điện tử hoặc Tạo mẫu tóc)

Giai đoạn 2:
Học tiếng tại Hàn Quốc
(1 năm) Học tiếng Hàn (Đạt trình độ TOPIK 3)
Làm việc tại các salon tóc hoặc nhà máy, mức lương khoảng 15-20triệu/tháng (bắt đầu làm việc sau 03 tháng, làm bán thời gian) hoặc 30-35 triệu/tháng (làm toàn thời gian trong dịp nghỉ lễ)

Giai đoạn 3:
Học chuyên ngành tại Hàn Quốc Học Đại học (3-4 năm) hoặc Học Thạc Sĩ (2 năm)
Làm việc tại các salon tóc, mức lương 20-25 triệu/tháng (bán thời gian) hoặc 35-40 triệu/tháng (làm toàn thời gian trong dịp nghỉ lễ) hoặc các công việc phiên dịch, dạy tiếng Việt cho người Hàn với mức lương khoảng 500.000VNĐ/giờ

CHI PHÍ
– Tổng chi phí chương trình du học: 8,500-10,000USD (khoảng 175 triệu-220 triệu, theo tỉ giá thực tế và theo Trường Đại học)
– Chi phí học nghề (Tạo mẫu tóc hoặc Điện tử): 15 triệu/6 tháng
– Miễn phí 06 tháng học tiếng Hàn tại Việt nam