Trường đại học hàn quốc

  • Y tế vẫn luôn được xem là một ngành không bao giờ lạc hậu và luôn phát triển theo xu thế chung của xã hội. Càng ngày thì các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên, và điều đó kéo theo nhu cầu về nhân lực làm việc trong ngành y tế cũng tăng lên. 
  • Trường Đại học Hanshin Hàn Quốc là một trong những đơn vị uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của xứ sở kim chi. Được thành lập vào năm 1940 tại trung tâm thành phố Osan, tỉnh Gyeonggi cách thủ đô Seoul 38 km. Với khoảng cách này, đi vào trung tâm Seoul khá tiện lợi và không mất nhiều thời gian.
  • Trong vài năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn du học Hàn Quốc trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những cơ hội trải nghiệm mới, những điều kiện học tập tiên tiến và tương lai nghề nghiệp rộng mở đều là nguyên nhân đưa đến quyết định lựa chọn con đường này.
  • Tại châu Á, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ với tập đoàn nổi tiếng Samsung. Tên tuổi của Samsung như một con dấu bảo đảm cho chất lượng của nền giáo dục IT và công nghệ tại Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu trường đại học Kwangwoon, trường đại học chuyên về kỹ sư và IT.
  • Là trường dân lập, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Nằm trong trung tâm thành phố Gwangju, nơi tập trung đông dân cư và nhiều nhà hàng, phù hợp với sinh viên làm thêm. Ký túc xá cung cấp 3 bữa ăn trong ngày cho sinh viên. Sinh viên được cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập. Sau khi ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm. Vì là chương...
  • Trường đào tạo hệ đại học trở lên (không đào tạo tiếng). Là trường dân lập, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Nằm trong trung tâm thành phố Busan , nơi tập trung đông dân cư và nhiều nhà hàng, phù hợp với sinh viên làm thêm. Ký túc xá cung cấp 3 bữa ăn trong ngày cho sinh viên
  • Là trường dân lập, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Nằm trong trung tâm thành phố Gwangju, nơi tập trung đông dân cư và nhiều nhà hàng, phù hợp với sinh viên làm thêm, rất gần các khu công nghiệp trọng điểm của thành phố.
  • Là trường visa thẳng, miễn phỏng vấn, không yêu cầu bảng điểm, không giới hạn tuổi tác, không phân biệt vùng miền. Sau khi kết thúc khóa học có thể chuyển đổi sang các loại visa học tiếng khác, visa đại học tại trường 청운대학교, cơ sở Incheon hoặc Hongseo. Với sinh viên dã tốt nghiệp có thể nhập học hệ thạc sỹ luôn tại trường.